หมวดแท่นตัดเทป

ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์สำนักงานสำหรับใช้บนโต๊ะ ตรา เอสดีไอ

ประเภท หมวดแท่นตัดเทป

พบทั้งหมด 6 รายการ

Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0517B

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยยางกันลื่น หนา 3 มม. ซึ่งไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป มี 3 สี ชมพู,ฟ้า, เขียว รองรับแกนเทป 1, 3 นิ้วรองรับหน้าเทปกว้าง 1/2, 3/4, 1 นิ้ว

Read more
Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0516B

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน พร้อมช่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน 1 ช่อง ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยยางกันลื่น หนา 3 มม. ไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป มี 3 สี เขียว, น้ำเงิน, ชมพู รองรับแกนเทป 1, 3 นิ้ว

Read more
Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0505

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยกำมะหยี่ ซึ่งไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป มี 3 สี ดำ , แดง, น้ำเงิน รองรับแกนเทป 1 นิ้ว

Read more
Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0504

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยกำมะหยี่ ซึ่งไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป มี 3 สี ดำ , แดง, น้ำเงินรองรับแกนเทป 1 นิ้ว

Read more
Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0501

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยกำมะหยี่ ซึ่งไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป มี 3 สี ดำ , แดง, น้ำเงิน รองรับแกนเทป 1, 3 นิ้ว รองรับหน้าเทปกว้าง 1/2, 3/4, 1 นิ้ว

Read more
Card image cap

แท่นตัดเทป SDI รุ่น 0500

ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี แข็งแรงทนทาน ฟันตัดสเตนเลส มีความคมและไม่เป็นสนิม รองฐานด้วยกำมะหยี่ ซึ่งไม่ทำให้ลื่นขณะดึงตัดเทป รองรับแกนเทป 1, 3 นิ้ว รองรับหน้าเทปกว้าง 1/2, 3/4, 1 นิ้ว

Read more