หมวดไบน์เดอร์คลิ๊บสี

ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์สำนักงานสำหรับใช้บนโต๊ะ ตรา เอสดีไอ

ประเภท หมวดไบน์เดอร์คลิ๊บสี

พบทั้งหมด 10 รายการ

Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0248D

ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุบสี ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 1/2" บรรจุ 15 ชิ้น/แพ็ค

Read more
Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0247D

ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุบสี ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 3/5" บรรจุ 15 ชิ้น/แพ็ค

Read more
Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0246D

ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุบสี ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 3/4" บรรจุ 6ล10 ชิ้น/แพ็ค

Read more
Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0245D

ไบน์เดอร์คลิ๊บสีหวาน SDI รุ่น 0244D ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุบสี ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 1 " บรรจุ 8 ชิ้น/แพ็ค

Read more
Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0244D

ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุบสีหวาน ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 1 1/4" บรรจุ 6 ชิ้น/แพ็ค

Read more
Card image cap

ไบน์เดอร์คลิ๊บสี SDI รุ่น 0246A

ตัวคลิ๊บผลิตจากเหล็กสปริงเหนียวชุมสี ไม่ลอก ไม่เป็นสนิม แข็งแรง ทนทาน หนีบเอกสารได้แน่น ขาจับคลิ๊บยาว ไม่ต้องออกแรงมาก ในขนะหนีบเอกสาร ขนาด 3/4"

Read more