หมวดมีดคัตเตอร์

ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์สำนักงานสำหรับใช้บนโต๊ะ ตรา เอสดีไอ

ประเภท หมวดมีดคัตเตอร์

พบทั้งหมด 29 รายการ

Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 0439C

ตัวด้ามสเตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน จับกระชับมือใบมีดสเตนเลส แข็งและคม ทำมุมเฉียง 58 องศา หักได้ 12 ครั้ง ระบบ Auto Lock เพิ่มความปลอดภัย ใบมีดไม่เลื่อนกลับขณะใช้งานคลิปหนีบ สะดวกต่อการพกพา เป็นที่หักใบมีดในตัว ถอดเข้า-ออกได้ใช้งานร่วมกับใบมีด SDI รุ่น 1

Read more
Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 0443C

ได้รับรางวัล GOOD DESIGN ปี 2014 ใช้กับงานตัด ,เย็บ งานละเอียดตัดแบบเล็กๆ มียางกันลื่น ระบบ AUTO LOCK มีช่องโปร่งใส เห็นใบมีดชัดเจน มีช่องตัดด้ายเฉพาะด้วย

Read more
Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 0437C

มีดคัตเตอร์สีหวาน ระบบเลื่อนใบมีด 2 ทาง (บนหรือข้าง) AUTO LOCK ตัวด้ามจับทำจากพลาสติกอย่างดี แข็งแรง ทนทาน จับกระชับมือ ใบมีดแข็งแรงและคม หักได้ 12 ครั้ง ระบบ Auto Lock เพิ่มความปลอดภัย ใบมีดไม่เลื่อนกลับขณะใช้งาน

Read more
Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 0445C

ด้ามจับทำจากพลาสติก PE+TPE หุ้มร่างสแตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อนของกรดหรือตัวทำลาย จากสีหรือ เรซินใบมีดใหญ่ กว้าง 25 มม.ทำจาก SK2+CR ระบบ DUOLOCK (ล็อค 2 ชั้น)

Read more
Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 3051C

ตัวด้ามสเตนเลสหุ้มพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน จับกระชับมือใบมีดสเตนเลส แข็งและคม หักได้ 7 ครั้งระบบ Auto Lock เพิ่มความปลอดภัย ใบมีดไม่เลื่อนกลับขณะใช้งาน ใช้งานกับใบมีด1404

Read more
Card image cap

มีดคัตเตอร์ SDI รุ่น 3050C

ตัวด้ามสเตนเลสหุ้มพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน จับกระชับมือ ใบมีดสเตนเลส แข็งและคม หักได้ 7 ครั้ง ระบบ Auto Lock เพิ่มความปลอดภัย ใบมีดไม่เลื่อนกลับขณะใช้งาน ใช้งานร่วมกับใบมีด SDI รุ่น 1404

Read more